PDPA Knowledge Sharing Session

KPC ACTIVITIES | 04/12/2020

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันและการดำเนินงานทางธุรกิจในเกือบทุกด้าน การเก็บข้อมูลและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลจึงสามารถทำได้โดยง่ายซึ่งก่อเกิดประโยชน์รวมถึงโทษที่อาจสร้างความเสียหาย หากนำข้อมูลส่วนบุคคลไปเปิดเผยเพื่อแสวงหาประโยชน์ส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอม บริษัท King Power Click เล็งเห็นถึงความสำคัญของกฏหมายชุดนี้จึงได้จัด Knowledge Session เพื่อเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act: PDPA) ขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ PDPA องค์ประกอบของกฏหมายที่เกี่ยวข้อง ผลกระทบต่อองค์กรและผู้ใช้งาน และแนวทางปฏิบัติ รวมถึงความคืบหน้าโครงการ PDPA ของ King Power Group เพื่อให้พนักงานปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามสิทธิ หน้าที่และความรับผิดชอบตามกรอบกฎหมายอันเป็นเรื่อใกล้ตัวของพวกเราทุกคน

FURTHER READING

อ่านต่อ
KPC ACTIVITIES
December 22, 2020
Merry Christmas 2020 with KPC

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ครอบครัว KPC ได้จัดกิจกรรมความสนุกมอบความสุขให้แก่พนักงานเนื่องในโอกาสเทศกาลวันคริสต์มาสปีนี้โดยมีการเล่นเกมส์จับฉลากลุ้นรับของรางวัล รวมถึงมีการเกมส์ไขปริศนาเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษ

อ่านต่อ
KPC ACTIVITIES
December 4, 2020
PDPA Knowledge Sharing Session

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 บริษัท King Power Click ได้จัดอบรมภายใน ในหัวข้อ “เตรียมความพร้อมรับมือกับพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ ที่ทุกคนควรรู้ ” บรรยายโดย คุณสิทธิศักดิ์ ชุ่มปรีชา จากทีม Technology โดยจุดประสงค์หลักของการให้ความรู้ครั้งนี้คือเพื่อทำความรู้จักกับพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ สาระสำคัญ การเตรียมความพร้อม หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ

อ่านต่อ
KPC ACTIVITIES
December 1, 2020
KPC ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

บริษัท King Power Click ร่วมกับอาคารบางกอกไทย ทาวเวอร์ เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของพนักงานจึงได้จัดการฝึกซ้อมดับเพลิงและซ้อมหนีไฟประจำปี 2563 เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563

E-Mail
kpcrecruit@kingpower.com
Address
108 Bangkok Thai Tower Building,
3 Fl., Rangnam Rd. Thanon-Phayathai Ratchathewi Bangkok 10400
Call us
02 677 8888 ext. 4370, 4331, 4349 (HR)
© 2020 Copyright King Power Click
All Rights Reserved.